Tiến Luật tuyên bố “cấm sóng” Quang Tuấn vì được bà xã Thu Trang thích trong phim

Tối 21/4, phim điện ảnh “Nghề Siêu Dễ” đã có buổi ra mắt tại TP.HCM. Xuất hiện tại sự kiện, cặp đôi nhà sản xuất – diễn viên Thu Trang và Tiến Luật chiếm trọn mọi chú ý vì quá tình tứ, ngọt ngào. Tiến Luật nắm chặt tay Thu Trang không rời.

Tiến Luật tuyên bố "cấm sóng" Quang Tuấn vì được bà xã Thu Trang thích trong phim - 1

Thu Trang – Tiến Luật tình tứ ra mắt phim mới

Trước câu hỏi có ghen khi vợ Thu Trang say mê cuồng nhiệt Quang Tuấn trong phim, Tiến Luật hài hước: “Quý vị thấy không, nay Quang Tuấn đâu có mặt, tôi cấm sóng luôn từ nay đến phim chiếu xong”, chia sẻ của anh khiến mọi người cười nghiêng ngã.

Dàn diễn viên “Nghề Siêu Dễ” cũng chia sẻ về những kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình quay phim. Trong đó, nổi bật nhất là cảnh quay cuối. Nhân vật của Hứa Vĩ Văn và Tiến Luật trải qua những giây phút vật lộn trên tàu. Cảnh quay khó này kéo dài suốt 3 ngày liền, vì làm việc liên tục nên Hứa Vĩ Văn – Tiến Luật đã bị say sóng. Phải rất khó khăn và vất vả, cả hai mới hoàn thành được phân đoạn khó nhằn này.

Tiến Luật tuyên bố "cấm sóng" Quang Tuấn vì được bà xã Thu Trang thích trong phim - 3

Dàn sao trong phim trả lời các câu hỏi của báo giới

Ngoài ra, Thu Trang cũng tiết lộ chính chị là người đã thuyết phục Tiến Luật đóng vai phản diện trong “Nghề Siêu Dễ”. Không còn là cặp đôi tình tứ trên màn ảnh, lần này Thu Trang – Tiến Luật xuất hiện ở 2 đầu chiến tuyến và đối đầu vô cùng gay gắt.

Thu Trang chia sẻ: “Ban đầu, tôi đề xuất anh Luật vào vai 1 trong những nhân viên của quán cơm tấm Bụi Tre. Nhưng suy đi tính lại, anh Luật lại không hợp vai, không hợp tính cách nhí nhố của nhân vật. Khi đó, đoàn vẫn chưa chọn được “trùm cuối”, tôi gợi ý anh nhận vai này. Anh không chịu vì nghĩ phong cách anh hợp với tuyến chính diện hơn. Sau một hồi tôi thuyết phục, anh Luật đã nhận lời”.

Tiến Luật tuyên bố "cấm sóng" Quang Tuấn vì được bà xã Thu Trang thích trong phim - 4

Thu Trang là người thuyết phục Tiến Luật đóng vai phản diện

“Nghề Siêu Dễ” kể về một cảnh sát đã nghỉ hưu cùng các thanh niên “bất hảo” trong xóm mua lại một quán ăn để làm nơi theo dõi tên trùm tội phạm. Tuy nhiên, quán bất ngờ nổi tiếng với món cơm tấm sườn bò nướng vị phở, khiến cho phi vụ điều tra của họ đứng trước nguy cơ đổ bể.

Phim sở hữu dàn diễn viên hùng hậu từ chính đến phụ như Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, Quang Tuấn, Huỳnh Phương, Vũ Ngọc Anh, Thanh Mỹ… Dù đã làm việc cùng nhau trong rất nhiều dự án, nhưng tất cả đều tạo điểm nhấn riêng để khán giả không cảm thấy nhàm chán.

“Nghề Siêu Dễ” sẽ có các suất chiếu sớm từ tối 22/4 ở các rạp trên toàn quốc. Sau đó, phim được chiếu cả ngày 23/4 và 24/4. Phim khởi chiếu chính thức từ ngày 29/4.