Bắc Giang

Truy bắt ‘nóng’ đối tượng người Bắc Giang mới mãn hạn tù được 10 ngày đã cướ.p xe máy của nữ sinh

Đối tượng Nguyễn Trung Hiếu (SN 1985), trú tại thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang mới ra tù được khoảng 10 ngày lại tiếp tục đi cướp.


Cơ quan Công an truy bắt đối tượng Hiếu cướp xe máy của nữ sinh

Khoảng 6h30 ngày 6-3, Tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Ninh Bình do Trung tá Nguyễn Tất Kiên làm Tổ trưởng, đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên tuyến Quốc lộ 1, đoạn qua thành phố Ninh Bình.

Đến khu vực đường Trần Nhân Tông, phường Ninh Phong, thành phố Ninh Bình tổ công tác phát hiện một thanh niên đang điều khiển xe mô tô phóng rất nhanh, phía sau có một số người dân điều khiển mô tô đuổi theo và tri hô “cướp…”.

Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu của tội phạm, Tổ công tác nhanh chóng điều khiển phương tiện cùng người dân truy đuổi. Khi đến tuyến đê thuộc khu vực Cảng Việt – Nhật thuộc phường Bích Đào, thành phố Ninh Bình, tổ công tác và nhân dân đã khống chế, bắt giữ được nghi phạm.

Quá trình làm việc, đối tượng khai nhận vừa chặn đường, tấn công và cướp được chiếc xe mô tô biển kiểm soát 35H1-1381 của một học sinh nữ đang trên đường đi học. Sau khi cướp được tài sản, Hiếu bỏ chạy thì bị lực lượng Công an và người dân phát hiện, truy đuổi và bắt giữ.

Được biết, đối tượng Hiếu mới mãn hạn tù được khoảng 10 ngày.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button